Tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN tỉnh Hà Bắc, Bắc Ninh, Bắc Giang đã nghỉ hưu

11/05/2022 17:27 Số lượt xem: 37

Ngày 10/5, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Hội LHPN tỉnh Hà Bắc, Bắc Ninh, Bắc Giang. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Phương Mai - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh; Ngụy Thị Tuyến - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.


Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang tặng hoa cho đại diện các đồng chí hưu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngụy Thị Tuyến - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã báo cáo một số kết quả nổi bật của Hội LHPN tỉnh Bắc Giang năm 2021 và 5 tháng đầu năm 2022. Đồng thời đại diện cán bộ hưu Hà Bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ hưu tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.


Các đ/c lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN tỉnh Hà Bắc, Bắc Ninh, Bắc Giang các  thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Phương Mai - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh trân trọng cảm ơn các đồng chí cán bộ hưu trí đã có những cống hiến, đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua. Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và an vui, đồng thời cùng với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, công tác Hội và phong trào phụ nữ của 2 tỉnh sẽ phát triển ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong thời gian tới.

Nhân dịp này, các đại biểu thăm quan chùa Vĩnh Nghiêm (huyện Yên Dũng) và đền Xương Giang (Tp Bắc Giang) là những di tích lịch sử đặc biệt của tỉnh Bắc Giang.

Ban Tuyên giáo - Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 9421
Đã truy cập : 62865908