Tiên Du giao lưu Dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe đẹp” năm 2022

20/06/2022 14:42 Số lượt xem: 23

Thiết thực chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022) và kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (9/7/1912 – 9/7/2022). Sáng ngày 17/6, Hội LHPN huyện Tiên Du tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” năm 2022.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy tặng cờ lưu niệm

Dự buổi giao lưu có đồng chí Trần Thị Xuân Thu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Đương Bắc - Phó Bí thư TT Huyện ủy; Trần Quang Ngân - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Thị Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tiết mục biểu diễn của CLB Dân vũ thị trấn Lim, huyện Tiên Du

Tham gia buổi giao lưu có 14 đơn vị với gần 300 vũ công đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị tham gia biểu diễn 2 tiết mục gồm: 1 tiết mục dân vũ mẫu do Ban tổ chức quy định, hướng dẫn và 1 tiết mục tự chọn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các đơn vị đã mang đến buổi giao lưu những phần trình diễn sôi động, thuần thục qua từng động tác, di chuyển nhịp nhàng, khỏe khoắn, dẻo dai theo tiếng nhạc, mang màu sắc đa dạng.

Thông qua buổi giao lưu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác trong các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo điều kiện cho chị em giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như hoạt động công tác.

Hội LHPN huyện Tiên Du