Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

15/09/2022 08:17 Số lượt xem: 25

Vừa qua, Ban thường vụ Hội LHPN xã Đại Đồng đã vận động các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân, doanh nghiệp đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Bùi Thị Chanh, hội viên phụ nữ Chi hội phụ nữ thôn Đại Thượng có chồng và con trai tử vong do tai nạn giao thông.


 Lãnh đạo Đảng ủy, UB MTTQ và BTV Hội LHPN xã Đại Đồng thăm hỏi, hỗ trợ gia đình chị Bùi Thị Chanh

Đến thăm có đồng chí Khương Công Tiềm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đại Đồng, Nguyễn Mậu Thụy - Chủ tịch UBMTTQ xã Đại Đồng cùng với các đồng chí trong BTV Hội LHPN xã Đại Đồng.  

 Gia đình chị Bùi Thị Chanh là hộ cận nghèo, khó khăn trong thôn, chị và chồng chị là lao động chính trong gia đình, làm đủ mọi việc để nuôi bố mẹ chồng và 2 người con. Dịp nghỉ lễ 2/9, vợ chồng chị cùng các con về thăm quê ngoại tại Hoà Bình, không may xảy ra tai nạn. Chồng và con trai chị tử vong, chị và con gái bị thương. Bản thân chị Chanh bị rạn xương cổ, gãy 3 xương vè và đang nằm điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Đoàn đã động viên gia đình cố gắng vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống và trao cho gia đình chị Chanh số tiền hỗ trợ gần 20 triệu đồng. Thời gian tới, Hội LHPN xã Đại Đồng sẽ tiếp tục quan tâm, tổ chức các hoạt động hỗ trợ gia đình chị Chanh.

Đây là hoạt động hết sức kịp thời, có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN xã Đại Đồng mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia của Hội trước những hoàn cảnh không may mắn của hội viên phụ nữ, giúp gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Hội LHPN huyện Tiên Du

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3634
Đã truy cập : 73602458