Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt giải A hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến do Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức

24/06/2022 16:20 Số lượt xem: 26

Tại hội nghị tổng kết, trao giải Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe và đẹp” năm 2022 do Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức,  Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Ninh xuất sắc vượt qua gần 100 bài thi, đạt giải A.

Lãnh đạo Hội Phụ nữ Bộ Công an trao giải A cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Ninh

Hưởng ứng cuộc thi dân vũ thể thao trực tuyến, Hội phụ nữ Công an tỉnh Bắc Ninh tham dự bài thi với 2 tiết mục, trong đó có 1 tiết mục theo mẫu (do Trung ương Hội LHPN Việt Nam cung cấp); 1 tiết mục tự chọn là vũ điệu do Hội phụ nữ Công an tỉnh tự biên tập, dàn dựng. Với sư đầu tư, dàn dựng công phu, trang phục đẹp, diễn xuất khỏe khoắn, tính thẩm mỹ, sáng tạo cao, đặc biệt là thể hiện được vẻ đẹp, tài năng của nữ chiến sỹ Công an nhân dân và vẻ đẹp con người, quê hương Bắc Ninh.

Đây là cuộc thi nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28-6-2001 – 28-6-2022),chào mừng 60 năm truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20-7-1962 – 20-7-2022), hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030 và triển khai chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Qua đó nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Thu Huyền