Hội nghị đối thoại giữa hội viên phụ nữ xã Lãng Ngâm với chính quyền địa phương và ra mắt mô hình Làng quê an toàn

27/06/2022 08:20 Số lượt xem: 16

Ngày 24/6, Hội phụ nữ huyện Gia Bình phối hợp cùng Đảng uỷ - UBND xã Lãng Ngâm tổ chức hội nghị đối thoại giữa hội viên phụ nữ với lãnh đạo địa phương và ra mắt mô hình Làng quê an toàn.


Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Lãng Ngâm đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ  

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các cán bộ, hội viên phụ nữ xã Lãng Ngâm đã đối thoại, đề xuất, kiến nghị với Đảng ủy – UBND xã các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích của hội viên phụ nữ và trẻ em trên địa bà như: đất đai; môi trường nông thôn; xây dựng khu công nghiệp; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; tiếp cận nguồn vốn ưu đãi …Tất cả các ý kiến, vấn đề cán bộ, hội viên đặt ra đều được các đồng chí chủ trì tiếp thu, trả lời và giải trình từng việc rõ ràng, cụ thể, thỏa đáng và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ. Thông qua buổi đối thoại giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trực tiếp được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng; đồng thời cũng là dịp để Hội LHPN huyện, Đảng ủy, UBND xã trực tiếp lắng nghe, nắm bắt những vấn đề còn bất cập trong thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ và trẻ em để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh.


Ra mắt mô hình "Làng quê an toàn" thôn Ngăm Mạc - xã Lãng Ngâm

Cùng với đó, Hội phụ nữ xã cũng đã ra mắt mô hình Làng quê an toàn tại thôn Ngăm Mạc và trao tặng 10 chiếc quạt cây, 3 chiếc xe đạp, 4 thẻ BHYT cho phụ nữ nghèo cùng các cháu học sinh, tổng trị giá quà tặng là 11.320.000 đồng. /.

Hội LHPN huyện Gia Bình

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2917
Đã truy cập : 68125549