Hội LHPN xã Lãng Ngâm tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động thành viên CLB Doanh nghiệp nữ tham gia mua BHYT, BHXH tự nguyện

22/01/2024 16:16 Số lượt xem: 27

Ngày 17/01/2024, Ban thường vụ Hội LHPN xã Lãng Ngâm phối hợp với BHXH huyện Gia Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền vận động các thành viên CLB doanh nghiệp nữ tham gia mua BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình, có 82 đại biểu tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, báo cáo viên BHXH huyện đã cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, đồng thời, giải đáp những thắc mắc của hội viên phụ nữ về hai chính sách này. Việc tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn, đối thoại trực tiếp đã góp phần nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ, các thành viên CLB doanh nghiệp nữ và người dân về tính ưu việt của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình nhằm phát triển đối tượng hội viên phụ nữ tham gia vào chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Qua thời gian triển khai, Hội LHPN xã đã tuyên truyền vận động được 1.680 hội viên phụ nữ tham gia mua BHTY tự nguyện. Trên 30 hội viên tham gia mua BHXH tự nguyện.

Trong thời gian tới Hội LHPN xã Lãng Ngâm tiếp tục vận động hội viên phụ nữ, thành viên CLB tham gia mua BHYT, BHXH tự nguyện nhiều hơn.

Lê Thị Dùng - CT Hội LHPN xã Lãng Ngâm

Online : 11145