Hội LHPN huyện Tiên Du: Hơn 500 chiếc bánh chưng được gói và giành tặng tại Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

31/01/2024 08:27 Số lượt xem: 30

Nằm trong chuỗi các hoạt động tại Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” do Công đoàn Các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du tổ chức trong 2 ngày 27 và 28/1/2024 tại xã Đại Đồng. Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du tổ chức hoạt động gói bánh chưng giành tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trực tiếp trải nghiệm gói bánh chưng tại Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Tại đây, Hội LHPN huyện, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du đã tổ chức gói được hơn 500 chiếc bánh chưng. Được biết, hoạt động gói bánh chưng có sự tham gia của các đồng chí Ban chấp hành Hội LHPN huyện, cán bộ công đoàn và đoàn viên trên địa bàn và nguồn kinh phí được huy động từ nguồn xã hội hóa, vận động ủng hộ của cán bộ, hội viên phụ nữ và đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện và xã Đại Đồng. Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” đã giành tặng 500 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn; cùng với những chiếc bánh chưng là tình cảm của Cán bộ hội viên phụ nữ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện nói chung và chính người dân địa phương xã Đại Đồng nói riêng gói tặng, ủng hộ.

Lãnh đạo, cán bộ hội viên phụ nữ huyện Tiên Du tham gia gói bánh chưng tại Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện, Liên đoàn Lao động huyện nhằm chia sẻ, chăm lo đời sống cho công nhân, người lao động trên địa bàn huyện, nhất là lao động có hoàn cảnh khó khăn, xa quê…

Hội LHPN huyện Tiên Du

Thống kê truy cập

Online : 5991
Đã truy cập : 130549617