Bài thi “Vũ điệu khỏe, đẹp” của Hội LHPN xã Trung Nghĩa đạt giải “Được yêu thích nhất” toàn quốc

01/07/2022 14:14 Số lượt xem: 28

Chiều 30-6, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”. Bắc Ninh có bài thi của Hội LHPN xã Trung Nghĩa vinh dự là 1 trong 30 bài lọt vào vòng chung kết, đạt giải Khuyến khích và giải “Được yêu thích nhất” toàn quốc.

Đ/c Nguyễn Phương Mai - Chủ tịch Hội LHPN Bắc Ninh (thứ 5 từ trái sang) thay mặt đội thi nhận giải“Được yêu thích nhất” toàn quốc

Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe. Sau gần 3 tháng triển khai (27-3 đến 17-6), Hội thi thu hút đông đảo cán bộ Hội LHPN các cấp và các đơn vị trực thuộc, các câu lạc bộ, tổ, nhóm phụ nữ dân vũ rèn luyện thể dục, thể thao ở 100% Hội LHPN các tỉnh, thành, đơn vị tham gia hưởng ứng. Hội LHPN Bắc Ninh có 176 clip dự thi, thu hút hơn 3.500 người tham gia. Hội LHPN tỉnh đã lựa chọn 2 clip xuất sắc của Hội LHPN xã Trung Nghĩa (Yên Phong) và Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham dự cấp Trung ương.

Đ/c Nguyễn Phương Mai - Chủ tịch Hội LHPN Bắc Ninh (ngoài cùng bên trái) thay mặt đội thi nhận giải“Khuyến khích” Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến

Ban Giám khảo đã lựa chọn 60 bài thi lọt vào Vòng sơ khảo cấp toàn quốc; chọn được 30 bài dự thi xuất sắc vào vòng Chung kết. Các bài thi này được đăng tải trên Fanpage của Hội LHPN Việt Nam để hội viên, phụ nữ cả nước bình chọn.

Tại Lễ tổng kết, Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Bắc Ninh có bài thi của Hội LHPN xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong đạt giải Khuyến khích và giải “Được yêu thích nhất” toàn quốc với 8.257 lượt chia sẻ trên fanpage của Hội.

Trước đó, bài dự thi “Vũ điệu khỏe, đẹp” của Hội Phụ nữ Công an tỉnh cũng vinh dự được trao giải A hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến do Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức.

Danh sách các đội đạt giải cao Hội thi dân vũ trực tuyến năm 2022

Giải chính

1

Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (C10), Bộ Công an