Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại cơ sở

04/10/2022 13:48 Số lượt xem: 54

Thực hiện Quy định số 22 - QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc “Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đi công tác và dự sinh hoạt chi bộ tại cơ sở”, chiều ngày 03/10/2022 đồng chí Nguyễn Phương Mai, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh dự sinh hoạt tại chi bộ Khu 3, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Đức Hiện - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Ninh, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN thành phố và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Đại Phúc.

Đ/c Nguyễn Phương Mai, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ khu 3 – phường Đại Phúc.

Chi bộ khu phố 3 có tổng số 73 đảng viên, tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ tập trung đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác lãnh đạo tháng 9, đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 10. Tại buổi sinh hoạt có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận, tập trung vào một số kiến nghị: Vấn đề vệ sinh môi trường liên quan đến hệ thống nắp cống trên trục đường liên khu bị vỡ hỏng lâu năm, gây mất an toàn giao thông công cộng cho người dân; hệ thống loa phát thanh của Khu hỏng 3 tháng chưa được thay mới; hệ thống cáp quang, đường dây điện cũ không còn sử dụng chưa được ngành chức năng tháo gỡ, gây mất cảnh quan đô thị và an toàn sinh hoạt của nhân dân; việc tổ chức quản lý học sinh nghỉ hè đề nghị cần nghiên cứu hướng dẫn tổ chức các hoạt động cho phù hợp (nhất là với các cháu học sinh khối Tiểu  học); kiểm tra, kiện toàn lại Tổ phòng cháy chữa cháy Khu để phòng chống cháy nổ ở khu dân cư ….

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Nguyễn Phương Mai ghi nhận công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, cơ bản theo đúng Quy định của Chi bộ và tinh thần phát biểu đóng góp ý kiến của các Đảng viên; đồng thời thông tin tình hình kinh tế- xã hôi của tỉnh 9 tháng đầu năm 2022. Để thực hiện tốt Nghị quyết đề ra trong tháng 10 và thời gian tiếp theo, đề nghị Ban chi ủy, Chi bộ Khu cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ, lãnh chỉ đạo các đoàn thể hoạt động; nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đối với cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường lãnh, chỉ đạo, giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của nhân dân, quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường./.

Thu Hương - Hội LHPN tỉnh

Online : 5444