PHỤ NỮ XÃ VIỆT THỐNG TÍCH CỰC THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

14/03/2019 16:01 Số lượt xem: 64

Tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện Quế Võ, Hội LHPN xã Việt Thống - huyện Quế Võ đã đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch bằng nhiều hoạt động thiết thực, phong phú. Phong trào 3 sạch được chị em tích cực tham gia hưởng ứng như tổ chức dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, phát động chị em phụ nữ trồng rau an toàn, sử dụng thực phẩm an toàn cho gia đình, xây dựng các tuyến đường phụ nữ tự quản, đặc biệt phát động chương trình trồng các tuyến đường hoa phụ nữ.

Chị em hội viên phụ nữ xã Việt Thống trồng và chăm sóc hoa

Mới đây Hội LHPN xã đã phát động hội viên tiếp tục nhân rộng mô hình đường hoa phụ nữ tại chi hội thôn Việt Vân với chiều dài 700m,  nâng tổng chiều dài 2 tuyến đường hoa phụ nữ lên 1.100m hoa chiều tím, đây là loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, lá cây xanh tốt quanh năm, hoa có màu tím rất đẹp mắt.

Tuyến đường hoa hoàn thành đã góp phần nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên và người dân trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường chung, làm đẹp cảnh quang làng quê.

Nguyễn Thị Khuyến