Phụ nữ Bắc Ninh ủng hộ hơn 6,4 tỷ đồng cho đồng bào các tỉnh miền Trung

11/11/2020 15:20 Số lượt xem: 70

Cùng với các tổ chức đoàn thể, chính trị- xã hội của tỉnh và cả cộng đồng, các cấp Hội LHPN trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Tính đến nay, các cấp Hội đã ủng hộ quà và tiền mặt, tổng trị giá hơn 6,4 tỷ đồng.

Trong đó, hơn 1,6 tỷ đồng tiền mặt; nhu yếu phẩm (gạo, mỳ, sữa, nước uống, đồ dùng học tập, thuốc men...) trị giá hơn 4,8 tỷ đồng. Tiêu biểu là các đơn vị: Tiên Du (2,51 tỷ đồng), thành phố Bắc Ninh (1,35 tỷ đồng), Yên Phong (761 triệu đồng), Quế Võ (508 triệu đồng)...

Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện tinh thần “nhường cơm sẻ áo” của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh và trách nhiệm của tổ chức Hội trong tham gia phòng, chống bão lũ, “vì miền Trung thân yêu”. Sự hỗ trợ kịp thời này góp phần giúp đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Phụ nữ Bắc Ninh ủng hộ đồng bào miền Trung

Hội LHPN huyện Gia Bình và các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào miền Trung