NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC CỦA “TUỔI THẦN TIÊN”

17/07/2019 15:02 Số lượt xem: 125

Nằm tại trung tâm thành phố, được thiết kế vô cùng hiện đại, tiện nghi và an toàn cho trẻ, WINSTON là trường mầm non Quốc tế duy nhất triển khai phương pháp STEAM và dạy học dự án theo mô hình song ngữ tại Bắc Ninh, tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo, phong phú với một chương trình giảng dạy thực sự ý nghĩa để các bé thỏa sức học hỏi và phát triển.

Được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực An Bình, trường Mầm non Quốc tế WINSTON ra đời với sứ mệnh: Tạo môi trường giáo dục độc đáo, phong phú để mỗi bé được phát triển toàn diện, thỏa sức khám phá, tự tin giao tiếp tiếng Anh, trải nghiệm công nghệ sáng tạo và phát huy tối đa những tiềm năng cá nhân với phương châm “Cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ vượt trội và trái tim hạnh phúc”. Trường nhận đón trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với các hệ học: Hệ Hội nhập với 8 - 10 tiết tiếng Anh/ tuần; Hệ Quốc tế có lớp dành riêng cho trẻ mầm non Hàn Quốc, trẻ nước ngoài. “WINSTON tự hào là trường mầm non duy nhất tại Bắc Ninh triển khai chương trình học giúp trẻ phát triển toàn diện theo phương pháp giáo dục STEM và dạy học dự án với thời lượng Tiếng Anh vượt trội cùng giáo viên bản ngữ và tương tác qua phần mềm Touch Enghlish. Đây cũng là trường mầm non duy nhất cập nhật xu thế công nghệ 4.0 với chương trình ROBOT CODING – Học lập trình Robot Albert thông minh. Luôn chú trọng việc cung cấp cho trẻ kỹ năng nền tảng để trở thành những con người tự tin, năng động, sáng tạo và tràn đầy tình yêu thương, WINSTON phấn đấu trở thành trường mầm non có chất lượng nuôi dạy tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cho trẻ phát triển toàn diện. Đồng thời truyền cảm hứng cho trẻ thơ niềm đam mê học tập suốt đời, chuẩn bị cho các bé hành trang để trở thành những công dân toàn cầu”- Chị Hoàng Thị Lan Hương, Hiệu trưởng trường Mầm non Quốc tế WINSTON chia sẻ.

Đến WINSTON, bạn bị hấp dẫn ngay bởi một ngôi trường hiện đại được trang trí vô cùng đẹp mắt, vô cùng ấn tượng và tạo kích thích cho bé khám phá thế giới xung quanh. Với diện tích sàn 8000m2, 5 tầng, hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, được bố trí khoa học: Phòng học STEM, khu vui chơi Softplay, bể vầy, bể bơi 4 mùa, không gian xanh Sky Garden, phòng Gym kids, phòng Nghệ thuật, phòng Y tế với trang thiết bị hiện đại. Lớp học 100% sàn gỗ, được trang bị điều hòa trần đảm bảo sức khỏe cho trẻ, tràn ngập ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, có nhiều không gian mở hỗ trợ trẻ học tập tối đa. Hệ thống cây xanh và cây ăn quả bố trí bao quanh khu vực khuôn viên trường tạo cảnh quan xanh mát.

Mỗi em bé tại WINSTON sẽ được phát huy những tiềm năng cá nhân và phát triển toàn diện

Với môi trường học tập lý tưởng, WINSTON tập trung vào 5 lĩnh vực phát triển của trẻ: Giáo dục phát triển thể chất gồm phát triển kĩ năng vận động, giáo dục dinh dưỡng; rèn luyện kĩ năng tự phục vụ và kĩ năng vệ sinh; kiến thức và kỹ năng về đảm bảo an toàn cho bản thân, cho người khác và môi trường sống gần gũi; hiểu biết về chăm sóc sức khỏe bản thân. Giáo dục phát triển nhận thức: tiếp cận và thực hành STEM thông qua việc kết hợp các lĩnh vực Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), và Toán học (Mathematics) phù hợp với độ tuổi. Giáo dục phát triển ngôn ngữ: giúp trẻ phát triển các kĩ năng ngôn ngữ (nghe, nói, tiền đọc-viết); từ đó sáng tạo ngôn ngữ (sáng tạo đồng dao, truyện, lời bài hát) và làm quen với chữ cái. Bên cạnh đó, các hoạt động MC nhí, show and tell, … tạo cơ hội tối đa giúp trẻ phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ cũng như ngôn ngữ phổ thông được giảng dạy bởi giáo viên APAX ENGLISH. Giáo dục phát triển tình cảm - kĩ năng xã hội: Trẻ nhận biết và thể hiện cảm xúc phù hợp với mọi người và môi trường xung quanh, các kĩ năng sống cần thiết và ứng xử phù hợp thế giới bên ngoài gần gũi. Giáo dục phát triển thẩm mĩ: Trẻ cảm nhận và thể hiện cảm xúc trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống gần gũi và trong các tác phẩm nghệ thuật. Các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, mỹ thuật sáng tạo kết hợp với STEM kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và nuôi dưỡng cảm xúc nghệ thuật cho mỗi trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, trẻ còn được tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa như Kịch nghệ Tiếng Anh, Robot Coding, Cờ vua, Võ thuật, MC nhí, Cảm thụ âm nhạc, Yoga kids... giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, hỗ trợ phát triển kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho các con.

Sau khi tham dự ngày hội trải nghiệm ở WINSTON, anh Trần Xuân Hoa (37 tuổi), phường Đại Phúc chia sẻ: “Tôi có con 28 tháng tuổi, đang chuẩn bị tìm trường học cho con. Với gia đình tôi, việc lựa chọn một ngôi trường tốt nhất cho con trong những năm tháng đầu đời là việc vô cùng quan trọng bởi môi trường và phương pháp là hai yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến tính cách, sự phát triển và tương lai của con. Qua tìm hiểu, tôi thấy cả hai yếu tố này, trường WINSTON đều đáp ứng được tốt nên sẽ cân nhắc việc cho con theo học tại đây”.

Với chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện và đội ngũ giáo viên có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, được đào tạo nâng cao chuyên môn liên tục bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế, WINSTON đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tốt nhất, truyền cho trẻ thơ niềm đam mê khám phá, học tập, trang bị hành trang để các con trở thành những em bé tràn đầy năng lượng, tự tin bước vào đời.

Trẻ được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ theo cách riêng, thỏa sức tìm tòi, ứng dụng vào thực tế

STEAM là sự kết hợp giữa STEM và ART (nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineerring (kỹ thuật) và Math (toán học), giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý, rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành, nhằm tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

 Chương trình DẠY HỌC DỰ ÁN (là phương pháp giáo dục tổ chức cho trẻ nghiên cứu sâu về một vấn đề, đề tài cụ thể. Trong đó, trẻ tự đặt ra các câu hỏi, quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, thực hiện và điều hành) phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo ở mỗi trẻ.

Thu Huyền - Báo BN

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 5729

Đã truy cập : 43497409