Hội LHPN xã Việt Hùng với Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

19/03/2019 16:41 Số lượt xem: 50

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội LHPN xã Việt Hùng - Quế Võ đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo chị em phụ nữ trong toàn xã.

Hội LHPN xã tổ chức hội nghị gặp mặt đồng thời phát động các phong trào thi đua trong năm 2019, ngay tại buổi gặp mặt Hội đã triển khai và phát động cán bộ, hội viên tham gia cuộc thi "Bố là tất cả"; vận động hội viên ủng hộ chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, kết thúc buổi phát động đã thu được 3.410.000đ từ cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia ủng hộ.

Cùng với đó các chi hội phụ nữ trong toàn xã cũng đồng loạt tổ chức gặp mặt kỷ niệm, sinh hoạt hội viên, ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trên toàn thế giới, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi như hát, múa, cầu lông, bóng chuyền hơi nữ... tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên.

Tiết mục múa mừng Đảng – mừng Xuân tại lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thông qua các hoạt động này, giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã thấy được niềm vinh dự và tự hào tiếp nối truyền thống con cháu Bà Trưng, bà Triệu, và là dịp để trau dồi phẩm chất "tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Vũ Thị Minh - Chủ tịch Hội LHPN xã Việt Hùng