HỘI LHPN XÃ BẰNG AN, HUYỆN QUẾ VÕ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT

12/02/2018 14:43 Số lượt xem: 1349

Vừa qua Hội LHPN xã Bằng An đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp đón Tết Mậu Tuất.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, Hội LHPN xã Bằng An đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 43 hộ nghèo và 5 hộ khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm 1 cặp bánh trưng và một xuất quà trị giá 100 nghìn đồng. Nguồn nguyên liệu gói bánh trưng là do các hội viên phụ nữ  tự nguyện quyên góp kinh phí để mua gạo nếp và các nguyên liệu gói bánh, phần quà thì được trích từ quỹ hội.

Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tính cộng đồng chia sẻ và động viên các hộ nghèo, hộ gia đình hội viên khó khăn. Món quà với giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình nghĩa yêu thương khi tết đến xuân về. Thông qua chương trình tặng quà, hoạt động của phong trào phụ nữ ngày càng được củng cố vững chắc, gắn bó và phát triển vững mạnh./.

Nguyễn Thị Vững - Hội LHPN xã Bằng An - Quế Võ