HỘI LHPN TỈNH BẮC NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019

31/01/2019 10:06 Số lượt xem: 75

Ngày 29/01/2019, Công đoàn Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của tổ chức công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Trần Thị Vân – Bí thư Đảng Đoàn – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức trong công đoàn Hội LHPN tỉnh.

Đ/c Trần Thị Vân – TUV – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Năm 2018, BCH Công đoàn Hội LHPN tỉnh đã căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, bám sát sự chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh thực hiện vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên trong cơ quan như: Phối hợp đề xuất lãnh đạo cơ quan hỗ trợ kinh phí tổ chức cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ cơ quan đi thăm quan nhân ngày 01/6; trang bị quần áo đồng phục mùa đông, mùa hè cho cán bộ cơ quan; kịp thời bồi dưỡng, động viên  đoàn viên công đoàn nhân các ngày lễ tết…

Trong năm qua, công đoàn Hội LHPN tỉnh đã đổi mới, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và đạt nhiều thành tích xuất sắc, cơ quan Hội LHPN tỉnh được Trung ương Hội LHPN Việt Nam và UBND tỉnh tặng cờ cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua; Công đoàn Hội LHPN tỉnh được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Trần Thị Vân – Bí thư Đảng Đoàn – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng nỗ lực của cán bộ công chức trong cơ quan trong năm 2018, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019 mà cơ quan, công đoàn đã đề ra.

Tại Hội nghị, đ/c Đ/c Trần Thị Vân – TUV – Bí thư đảng đoàn – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Kim Quý - Chủ tịch Công đoàn Hội LHPN tỉnh đã ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và cơ quan năm 2019.

Nhân dịp này, đoàn viên công đoàn Hội LHPN tỉnh đã mổ lợn tiết kiệm với tổng số tiền 26.891.000 đồng. Đồng thời, đã trích quỹ Công đoàn và cho 1 đoàn viên khó khăn vay vốn 12 triệu không lãi suất để phát triển kinh tế./.

Đ/c lãnh đạo cơ quan và Chủ tịch công đoàn Hội LHPN tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2018

Dương Trang - Hội LHPN tỉnh