Hội LHPN thị xã Từ Sơn với các hoạt động hướng về miền Trung

03/12/2020 08:54 Số lượt xem: 44
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, vừa qua, Hội LHPN thị xã Từ Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho phụ nữ và trẻ em huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - địa phương bị ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ lụt vừa qua. 

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã Từ Sơn đã gửi tặng 1.000 chiếc áo khoác học sinh, 665 quần, áo sơ mi học sinh, 200 chiếc màn và tiền mặt với tổng trị giá trên 300 triệu đồng. Thay mặt thội LHPN huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, chị Dương Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch hội LHPN huyện đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh và cam kết sẽ chuyển quà và tiền đến đúng đối tượng.

Hội LHPN thị xã Từ Sơn ủng hộ 150 triệu đồng cho huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình

Tính đến này, các cấp Hội phụ nữ trong thị xã đã ủng hộ 110 triệu đồng tiền mặt, 6,5 tấn gạo và nhiều vật dụng thiết yếu cho đồng bào Miền Trung, tổ chức 3 chuyến đi thăm tặng quà trực tiếp cho đồng bào xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và xã Sơn Trạch, xã Hòa Tiến tỉnh Quảng Bình với tổng trị giá gần 700 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên khích lệ, tiếp thêm động lực và hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa lũ, nhanh chóng ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất./.

Hội LHPN thị xã Từ Sơn tặng quà cho các em học sinh trường THCS Vĩnh Ninh (Quảng Bình)

Nguyễn Thị Minh Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Từ Sơn

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7340

Đã truy cập : 45174019