HỘI LHPN THỊ XÃ TỪ SƠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

25/12/2020 14:04 Số lượt xem: 23

Ngày 25/12/2020, Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Từ Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Xuân Thu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Lệ Tuyết - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Từ Sơn.

Đ/c Trần Thị Xuân Thu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Năm 2020, các cấp Hội phụ nữ thị xã Từ Sơn đã bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chương trình, kế hoạch, hướng dẫn của Thị ủy và Hội cấp trên, cụ thể hoá cho phù hợp với tình hình địa phương. Sáng tạo, lựa chọn những vấn đề thực hiện khâu đột phá trong hoạt động, đoàn kết và tích cực hưởng ứng các hoạt động và phong trào thi đua. Đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, linh hoạt trong chỉ đạo hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ, thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của phụ nữ. Cán bộ Hội nhiệt tình và trách nhiệm với công tác Hội.

Phát biểu tại Hội nghị Đồng chí Trần Thị Xuân Thu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Từ Sơn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Hội LHPN thị xã đã đạt được trong năm, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại và định hướng những nội dung trọng tâm cần thực hiện trong năm 2021, cần tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua và các hoạt động nhằm tiếp tục thu hút, tập hợp hội viên tham gia với tổ chức Hội; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ trong tình hình mới, đặc biệt tập trung chỉ đạo Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tham gia bầu cử đại biểu quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã đã trao Bằng khen của BTV Hội LHPN tỉnh cho 2 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020./.

Nguyễn Thị Giang - Hội LHPN thị xã Từ Sơn

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6685

Đã truy cập : 45174064