HỘI LHPN THỊ XÃ TỪ SƠN TỔ CHỨC HỘI THẢO “THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC BẮT ĐẦU TỪ THAY ĐỔI THÁI ĐỘ”

17/07/2019 11:12 Số lượt xem: 44

Ngày 10/7/2019, Hội LHPN Thị xã Từ Sơn phối hợp với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thảo “Thành công và hạnh phúc, bắt đầu từ thay đổi thái độ”. Tới dự có Tiến sĩ Nguyễn Phương Bắc - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh cùng 90 cán bộ, hội viên phụ nữ trong thị xã.

Tiến sỹ Nguyễn Phương Bắc - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trao đổi trực tiếp với cán bộ, hội viên phụ nữ tại Hội thảo

Tại buổi hội thảo, tiến sĩ Nguyễn Phương Bắc đã trực tiếp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, truyền đạt các kiến thức về quy luật tâm trí: Sức mạnh của thay đổi - hạnh phúc và thành công; các nhận thức của quy luật tâm trí; nghiên cứu về tâm trí; các trải nghiệm, kỹ năng; cảm xúc làm thay đổi; thay đổi là hạnh phúc… để nâng cao hiệu quả từ nhận thức tới thay đổi hành vi, từ nhận thức đúng phải hướng tới hành vi tích cực mới có giá trị. Những nội dung thiết thực đó đã phần nào giúp cho hội viên phụ nữ hiểu được rõ hơn đó là muốn có hạnh phúc và thành công thì trước hết phải thay đổi thái độ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hội viên phụ nữ. Các đại biểu mong muốn có thêm nhiều buổi hội thảo bổ ích, với nhiều nội dung phong phú, thiết thực hơn nữa nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm nhiều kiến thức, nâng cao kỹ năng trong xây dựng gia đình hạnh phúc, thành công góp phần xây dựng xã hội văn minh, hiện đại và phát triển bền vững; đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN Thị xã phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX Thị xã tổ chức khai giảng lớp dạy nghề nấu ăn tại xã Hương Mạc cho 35 hội viên phụ nữ. Đến nay, tổng số đã tổ chức được có 06 lớp dạy nghề cho 196 hội viên. Hội LHPN phường Đình Bảng phát động các hộ gia đình của mô hình “Khu phố kiểu mẫu” trồng mới 255 chậu hoa và cây các loại.

Nguyễn Thị Quý Anh - Hội LHPN thị xã Từ Sơn

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6404

Đã truy cập : 43497479