HỘI LHPN PHƯỜNG VẠN AN, TP.BẮC NINH TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

26/10/2018 08:56 Số lượt xem: 155

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, vừa qua Hội LHPN phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh đã tưng bừng tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam” và giao lưu văn nghệ. Hội thi đã thu hút 150 cán bộ, hội viên trên địa bàn phường đến cổ vũ.

Hội viên phụ nữ phường Vạn An biểu diễn giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Tham gia hội thi có 6 đội đại diện cho 6 chi hội, mỗi đội trải qua hai phần thi, đó là cắm hoa và thuyết trình. Đến với hội thi cắm hoa lần này, các đội đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em đã thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ, gửi gắm tất cả cảm xúc và tài năng của mình, mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, lời thuyết trình ý nghĩa xoay quanh về chủ đề người phụ nữ Việt Nam như Tình mẹ, Duyên dáng Việt Nam, Huyền thoại mẹ, Con thuyền hạnh phúc, Dáng Việt, Lung linh phụ nữ Việt Nam. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu về loại hoa, ý tưởng thuyết trình, nghệ thuật cắm, là sự phối kết hợp khéo léo những bông hoa rực rỡ sắc màu, tượng trưng cho tình yêu, hy vọng và lòng biết ơn tới một nửa thế giới, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao.

Các đội tự tin thuyết trình tác phẩm của đội mình

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho đội Đương Xá 2 với tác phẩm Con thuyền hạnh phúc, giải Nhì cho đội Đương Xá 1 và Thượng Đồng, giải Ba cho đội Đương Xá 3, Thụ Ninh, Vạn Phúc; giải thuyết trình xuất sắc thuộc về thí sinh Đặng Thị Duyên (đội Đương Xá 2) và giải tác phẩm ấn tượng được trao cho đội Đương Xá 1.

Cuộc thi đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong mỗi người về một ngày 20/10 thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Ban tổ chức trao giải và cờ lưu niệm cho các đội tham dự Hội thi cắm hoa nghệ thuật

Tống Thị Mùa - Chủ tịch Hội LHPN phường Vạn An, Tp Bắc Ninh

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3849

Đã truy cập : 43124265