HỘI LHPN HUYỆN YÊN PHONG TỔ CHỨC MÍT TINH TRUYỀN THÔNG “CHUNG TAY CHẤM DỨT BẠO LỰC ĐỐI VỚI PHỤ NỮ”

09/07/2018 09:07 Số lượt xem: 73

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Phong tổ chức mít tinh truyền thông với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ” tại xã Tam Giang, Yên Phong. Tới dự có đồng chí Trần Thị Xuân Thu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh; các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các đoàn thể xã Tam Giang; Bí thư, trưởng các thôn. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân.

Tại buổi mít tinh, hội viên phụ nữ và nhân dân được cung cấp các kiến thức về phòng chống bạo lực gia đình đồng thời truyền đi thông điệp chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em thông qua các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm tự biên hấp hẫn.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức, huy động sự vào cuộc một cách đồng bộ của các cơ quan, tổ chức và mọi người dân trong công tác phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, hướng tới vì một gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và một xã hội không có bạo lực gia đình./.

Hội LHPN huyện Yên Phong

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3151

Đã truy cập : 43101897