HỘI LHPN HUYỆN TIÊN DU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ

05/07/2018 15:37 Số lượt xem: 65

Sáng ngày 5/7, Hội LHPN huyện Tiên Du phối hợp Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống, phổ biến giáo dục pháp luật chuyển đổi hành vi cho nhóm đối tượng phụ nữ. Tới dự có các đồng chí Phạm Thị Thu - Ủy viên BTV - Trưởng ban Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Huyền - Ủy viên BTV - Trưởng ban GĐXH Hội LHPN tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn; Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ các thôn cùng phụ nữ bị buôn bán trở về, nạn nhân bạo lực gia đình, phụ nữ bị nhiễm HIV/AIDS, nữ phạm nhân đã trở về, phụ nữ đi làm ăn xa, phụ nữ lấy chồng nước ngoài, phụ nữ hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe các đồng chí báo cáo viên Hội LHPN tỉnh truyền đạt những nội dung về cuộc vận động phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảng đang” và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội trong lãnh đạo, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên, phụ nữ và nhân dân xây dựng gia đình hạnh phúc. Nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng, qua đó giải quyết các vấn đề của xã hội liên quan đến phụ nữ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các đại biểu nắm được những nội dung cơ bản của Đề án 938, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy hiệu quả hoạt động của Hội LHPN các cấp trong việc thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ trong tình hình mới./.

Hội LHPN huyện Tiên Du

Trực tuyến : 2059