HỘI LHPN HUYỆN TIÊN DU THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CHO PHỤ NỮ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

31/01/2019 14:17 Số lượt xem: 67

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Hội LHPN huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong 03 ngày từ ngày 22 – 24/01/2019, Hội LHPN huyện Tiên Du đã tặng 66 suất quà với tổng trị giá 52.800.000 triệu đồng cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, 42 suất cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 17 suất cho cán bộ hội, hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng.

Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các gia đình hội viên đón tết thêm vui tươi đầm ấm, động viên, tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống và đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp./.

Đ/c Nguyễn Thị Lụa – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm tặng quà tại xã Nội Duệ.

Đ/c Bùi Ngọc Trâm – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm tặng quà tại xã Hiên Vân.

Hội LHPN huyện Tiên Du

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3882

Đã truy cập : 43169601