HỘI LHPN HUYỆN QUẾ VÕ TỔ CHỨC GẶT MẶT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

24/10/2018 17:20 Số lượt xem: 68

Ngày 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quế Võ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự có đồng chí Lê Hồng Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; đồng chí Hoàng Trọng Lượng, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Các đồng chí nữ là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện qua các thời kỳ.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo nữ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Với truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam đã và đang tạo nên những động lực mạnh mẽ giúp chị em phụ nữ trên địa bàn huyện Quế Võ không ngừng vươn lên trau dồi trí thức, nâng cao trình độ học vấn và năng lực chuyên môn, tự khẳng định mình để đóng góp tài năng, sức sáng tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, trong xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phụ nữ Quế Võ luôn phát huy được truyền thống của các thế hệ đi trước; chấp hành và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và Rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, đẩy mạnh các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh với kết quả năm 2018:  nhân rộng mới 43,8 km đường hoa, 350 chậu hoa giấy, 10 làng 3 sạch, tặng 86 thẻ Bảo hiểm y tế, thành lập 58 CLB hát quan họ, khiêu vũ thể thao, hỗ trợ 173 trẻ mồ côi, duy trì nấu cháo từ thiện, gói bánh chưng, đồng hành cùng phụ nữ biên cương...

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác của phong trào phụ nữ và cá nhân chị em phụ nữ huyện nhà trong thời gian qua đã góp phần quan trọng vào thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương cũng như hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh./.

Hội LHPN huyện Quế Võ