HỘI LHPN HUYỆN QUẾ VÕ - ĐA DẠNG HÓA CÁC HÌNH THỨC CHĂM LO HỘI VIÊN PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019

31/01/2019 14:22 Số lượt xem: 64

Nhằm quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời tới các gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán, từ ngày 25 - 28/01/2019, các cấp Hội LHPN huyện Quế Võ đã tập trung tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

\Thường trực Hội LHPN huyện đi thăm, tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Uyên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn taị khu 4, Thị trấn Phố Mới.

Hội LHPN huyện đã huy động các nguồn xã hội hóa và trích Quỹ từ thiện tặng 11 suất quà cho gia đình hội viên, phụ nữ mù, có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi, bị bỏ rơi của 8 xã, thị trấn.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo 21/21 cơ sở Hội tổ chức dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, dọn dẹp nhà cửa giúp hội viên đơn thân, gói gần 1.000 bánh chưng xanh, thăm và tặng 457 xuất quà cho các gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; phối hợp tổ chức CAMA thăm và tặng 175 xuất quà cho các cháu mồ côi; tổng trị giá toàn huyện trên 137 triệu đồng.

Hội LHPN xã tổ chức gói bánh chưng Tết

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội LHPN huyện, nhằm động viên, khích lệ các gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến, xuân về
Hội LHPN huyện Quế Võ

Đã truy cập : 43101911