Hội LHPN huyện Lương Tài tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2021

02/04/2021 14:02 Số lượt xem: 43

Ngày 31/3/2021, Hội LHPN huyện Lương Tài phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn nhiệp vụ công tác Hội năm 2021. Dự và chỉ đạo có đ/c Phạm Thị Hà, HUV, Chủ tịch Hội HLPN huyện; các Lãnh đạo, cán bộ giảng viên của Trung tâm BDCT huyện, Hội LHPN huyện cùng hơn 130 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và Chi hội trưởng phụ nữ trong toàn huyện.

Đ/c Phạm Thị Hà, HUV, Chủ tịch Hội HLPN huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung về Lịch sử đảng bộ tỉnh Bắc Ninh; Hướng dẫn điều hành buổi sinh hoạt hội viên, sinh hoạt CLB, tổ PN; Hướng dẫn một số sổ sách, cách ghi Nghị quyết hội nghị; Hướng dẫn một số vấn đề về công tác quản lý hội viên, quản lý nguồn vốn; Phương pháp nắm bắt, phản ảnh tình hình hội viên phụ nữ và dư luận xã hội; Công tác giám sát, phản biện xã hội, đối thoại chính sách…

Sau lớp tập huấn, các học viên được cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng để tổ chức các hoạt động tại đơn vị mình. Đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động Hội, triển khai thực hiện đúng và hiệu quả công tác Hội trong thời gian tới./.

Hội LHPN huyện Lương Tài