HỘI LHPN HUYỆN LƯƠNG TÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2017

02/10/2017 10:06 Số lượt xem: 3513

Vừa qua, Hội HLPN huyện Lương Tài tổ chức huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 130 cán bộ Hội từ chi Hội trưởng đến Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Vừa qua, Hội HLPN huyện Lương Tài tổ chức huấn nghiệp vụ công tác Hội. Về dự và truyền đạt nội dung có đ/c Trần Thị Xuân Thu - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh, các Đ/c Lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN huyện,130 cán bộ Hội từ chi Hội trưởng đến Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

 

Các Báo cáo viên của Tỉnh, huyện truyền đạt những nội dung về Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội; Hướng dẫn công tác kiểm tra giám sát; hướng dẫn xây dựng, củng cố và phát huy vai trò của hội viên nòng cốt; Hướng dẫn sinh hoạt tại chi tổ phụ nữ; Hướng dẫn thực hiện phong trào thi đua và 2 cuộc vận động, 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội và Hướng dẫn thành lập tổ PNTK mua BHYT; Hướng dẫn xây dựng/ sửa đổi thực hiện các tiêu chí CVĐ “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và các điểm mới về triển khai CVĐ trong Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới; Mô hình làng 3 sạch và đường hoa phụ nữ. Nội dung của buổi tập huấn đi sâu vào những điểm mới trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2017-2022); Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh và nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện Lương Tài lần thứ XXI.

            Qua lớp tấp huấn  giúp cho đội ngũ cán bộ Hội nắm được nhũng kiến thức cơ bản, hiểu đúng và đầy đủ những điểm mới, các chỉ tiêu và nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đề ra đồng thời xác định được mục tiêu, phương hướng và đưa ra những giải pháp để thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết mà Đại Hội phụ nữ các cấp trong nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

 

Hội LHPN huyện Lương Tài

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2170

Đã truy cập : 42980576