HỘI LHPN HUYỆN GIA BÌNH TIẾP NHẬN VÀ TRAO TẶNG 1 TẤN GẠO CÙNG 37 SUẤT QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, PHỤ NỮ NGHÈO

28/04/2020 16:10 Số lượt xem: 115

Ngày 22/4, Hội LHPN huyện Gia Bình đã tiếp nhận 1 tấn gạo và 37 suất quà của các nhà hảo tâm ủng hộ để trao tặng cho các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Gia Bình tiếp nhận 1 tấn gạo do nhà hảo tâm ủng hộ.

Theo đó, Hội đã chuyển 1 tấn gạo trị giá 15 triệu đồng đến 50 hộ là các gia đình liệt sĩ, các cháu mồ côi tại 14 xã, thị trấn, mỗi hộ 20 kg gạo; chuyển 37 suất quà đến hộ nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn Gia Bình và xã Xuân Lai, mỗi xuất quà có tổng trị giá 520 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm: mỳ tôm, mì chính, dầu ăn và 200 nghìn tiền mặt.

Hội LHPN huyện Gia Bình tặng quà các hộ nghèo thôn Song Quỳnh, thị trấn Gia Bình.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời giúp đỡ các gia đình khắc phục một phần khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, từ đó động viên mọi người chung sức, đồng lòng, chung tay chống lại dịch bệnh. Đồng thời tiếp tục lan tỏa tinh thần “ tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng để không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19./.

Hội LHPN huyện Gia Bình