CUỘC THI TRẮC NGHIỆM ONLINE "TÌM HIỂU 90 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM"

08/05/2020 16:13 Số lượt xem: 206

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập (1930 - 2020), đồng thời để tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích, Hội LHPN Việt Nam tổ chức cuộc thi trắc nghiệm online “Tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam”.

??‍??‍??‍?? Đối tượng: Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động tại Việt Nam và nước ngoài

✍️ Hình thức thi: Thi trắc nghiệm online được tổ chức trên trên Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam và báo Phụ nữ Việt Nam điện tử ( người tham gia sẽ bấm vào banner cuộc thi trên Cổng thông tin và Báo để tham gia)

?? Nội dung thi: gồm bộ 90 câu hỏi về nội dung tìm hiểu lịch sử hình thành và quá trình 90 năm phát triển của Hội LHPN Việt Nam; đóng góp của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và đổi mới đất nước.

?? Thời gian: Trong 10 tuần, tuần đầu từ 4/5-11/5

?? Giải thưởng: Mỗi tuần có 03 giải thưởng, bao gồm:

- 01 giải Nhất: trị giá 500.000 đồng

- 02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 300.000 đồng.

- 03 giải Ba: Mỗi giải trị giá 200.000 đồng.

???? Ngoài ra ban tổ chức sẽ trao một số giải thưởng phụ khác khi kết thúc đợt thi, bao gồm:

- 01 Giải cho Hội Phụ nữ cấp tỉnh vận động nhiều người tham gia nhất: trị giá 1.000.000 đồng

- 01 Giải cho người dự thi nhỏ tuối nhất: trị giá 300.000 đồng

- 01 Giải cho người dự thi lớn tuổi nhất: trị giá 300.000 đồng

Thể lệ cuộc thi tải ở link sau: http://hoilhpn.org.vn/…/hoi-lhpn-viet-nam-to-chuc-cuoc-thi-…

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA DỰ THI
"Tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam”

?? Thời gian thi: 10h00 Thứ Hai tuần trước – 9h00 Thứ Hai tuần tiếp theo

⭐ Hình thức thi
- Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên chỉ được công nhận 01 kết quả đúng nhất trong số các lần dự thi.

?? Cách chấm giải:
- Trong trường hợp nhiều người cùng trả lời đúng tất cả các đáp án, người trả lời sớm nhất sẽ được nhận giải.
- Người trúng giải nếu không cung cấp thông tin cá nhân đúng thực tế sẽ không được nhận giải thưởng. Khi đó, giải thưởng sẽ chuyển cho người tiếp theo trả lời đúng các câu hỏi.
- Kết quả thi trắc nghiệm hằng tuần sẽ được công bố cập nhật ngay sau khi có kết quả thi tuần (chậm nhất là 12h thứ hai hằng tuần) trên Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam và Báo Phụ nữ Việt Nam.

Ban Tuyên Giáo - Hội LHPN tỉnh