CHI BỘ HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2018

04/01/2018 09:44 Số lượt xem: 3179

      Vừa qua, Chi bộ Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch thường trực, Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

 

      Trong năm qua, Chi bộ Hội LHPN tỉnh đã có nhiều đổi mới về cách làm, sáng tạo trong chỉ đạo thực hiện đã đạt được một số kết quả nổi bật như: Chỉ đạo Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Năm 2017 với đa dạng các hình thức triển khai NQ ĐHĐBPHTQ lần thứ XII, đổi mới trong chỉ đạo thực hiện  Phong trào thi đua, 2 cuộc vận động rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội...

      Nội dung, hình thức sinh hoạt Chi bộ đã được đổi mới, ngoài việc ôn lại lịch sử các ngày lễ lớn của Đảng, dân tộc, tổ chức, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Đảng, Chi bộ còn tổ chức 2 buổi sinh hoạt chuyên đề gắn với nhiệm vụ chuyên môn:”Thực trạng và giải pháp nâng cao vai trò của phụ nữ trong việc thực hiện cvđ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh” và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tác phong làm việc khoa học, gương mẫu, nói đi đôi với làm trong cán bộ, đảng viên chi bộ Hội LHPN tỉnh”. Đây thực sự là diễn đàn để mỗi đảng viên là cán bộ Hội trao đổi, rút kinh nghiệm trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

      Công tác lãnh đạo 2 đoàn thể được quan tâm. Chi bộ đã chỉ đạo thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 và giới thiệu 1 đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS HCM để kết nạp Đảng.

      Có thể nói việc duy trì sinh hoạt thường xuyên định kỳ hàng tháng, tổ chức kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng Đảng viên theo Điều lệ cùng với các hoạt động đổi mới trên đã góp phần vào xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh với 100% Đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

      Phát huy kết quả năm 2017, Chi bộ đề ra phương hướng năm 2018 với nhiều hoạt động thiết thực như tiếp tục tổ chức quán triệt Nghị quyết, tổ chức sinh hoạt chuyên đề, kiểm tra giám sát trong Đảng, chỉ đạo đảng viên thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác chỉ đạo các đoàn thể...

      Tại Hội nghị, Chi bộ đã trao thưởng cho 2 Đảng viên xuất sắc năm 2017./.

Thanh Phương - Hội LHPN tỉnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2121

Đã truy cập : 42986891