"XUÂN CHIA SẺ - TẾT YÊU THƯƠNG"

09/02/2018 16:31 Số lượt xem: 3090

Ngày 07/02/2018 vừa qua Hội LHPN xã Châu Phong, Quế Võ  đã tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình hộ nghèo và hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp đón Tết Mậu Tuất. 

BCH Hội LHPN xã Châu Phong và các đồng chí Lãnh đạo tham gia gói bánh chưng xanh

Thực hiện phong trào “Phụ nữ chung tay giúp đỡ hộ nghèo và hội viên phụ nữ khó khăn” nhân dịp Tết nguyên đán do Huyện hội phát động, Hội LHPN xã Châu Phong đã tổ chức gặp mặt “Góp tình trao Tết” tặng 78 suất quà cho 78 hộ nghèo và hội viên phụ nữ khó khăn ở 4 thôn trị giá trên 12 triệu đồng. Trước đó, các chị trong BCH Hội LHPN xã và các đồng chí Lãnh đạo đã cùng tham gia gói bánh chưng xanh, để có phần quà gồm 02 chiếc bánh chưng, bộ gia vị thực phẩm. Nguồn kinh phí trên được trích từ nguồn quỹ thu gom phế liệu tái sử dụng và sự đóng góp hảo tâm của các mạnh thường quân.

Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tính cộng đồng chia sẻ và động viên các hộ nghèo, hộ gia đình hội viên khó khăn. Món quà với giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình nghĩa yêu thương khi tết đến xuân về. Thông qua chương trình tặng quà, hoạt động của phong trào phụ nữ ngày càng được củng cố vững chắc, gắn bó và phát triển vững mạnh.

Hội LHPN xã Châu Phong, huyện Quế Võ tặng quà cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Đỗ Thị Loan - Hội LHPN xã Châu Phong - Quế Võ

Thống kê truy cập

Trực tuyến : -2916

Đã truy cập : 43088717